เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์ และนักเรียน โรงเรียนเม็งรายฯ ร่วมกันทำบุญตักบาตร ในวันที่ 30 ธันวาคม 2559 ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

การแข่งขันกีฬาภายใน "ราชพฤกษ์เกมส์ 59" ระหว่างวันที่ 28 - 29 ธันวาคม 2559 ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายณรงค์   คูร์พิพัฒน์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast