เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

สรุปอันดับรวม งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 66 ปีการศึกษา 2559 สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2559 โดยโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม อยู่ในอันดับที่ 4 จากทั้งหมด 65 โรงเรียน และได้เป็นตัวแทนของเขตเพื่อเข้าร่วมแข่งขันระดับภาค 31 รายการ ดังภาพที่แนปมา

โครงการบรรพชาอุปสมบท เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายณรงค์   คูร์พิพัฒน์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast