เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

ผู้อำนวยการและประธานนักเรียนปี2559 มอบช่องดอกไม้ให้ประธานปี2560

นักเรียนตัวแทนการอบรม โครงการฝึกอบรมส่งเสริมศักยภาพพลังเยาวชนในการอนุรักษ์ระบบนิเวศสู่ความยั่งยืน ครั้งที่1
ณ ศูนย์พัฒนาบุคลากรทางการลูกเสือ ยุวกาชาด และกิจกรรมเยาวชน  จังหวัดเชียงราย   ในวันที่ 7 - 9 กุมภาพันธ์  2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast