เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม
ต้อนรับคณะกรรมการประเมินความยั่งยืนของโรงเรียน
ในโครงการโรงเรียนดีประจำอำเภอ(โรงเรียนในฝัน)
วันที่ 12 กันยายน 2559

การอบรมการจัดทำเว็บไซต์สารสนเทศของโรงเรียน
เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพมัธยมศึกษาตอนปลาย จังหวัดเชียงราย
ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม
วันที่ 10  กันยายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายณรงค์   คูร์พิพัฒน์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast