เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

ผู้บริหาร คณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์ นักเรียน
ร่วมใจแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคล
ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ
ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี
ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559

คณะผู้บริหารและคณะครูได้ต้อนรับคณะครูโรงเรียนตำรวจ
ตระเวนชายแดน การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย
เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มาศึกษาดูงานใน
โครงการพัฒนาการจัดการศึกษา
ณ โรงรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม
ในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายณรงค์   คูร์พิพัฒน์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast