วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ผู้อำนวยการประยูร ชาติชำนาญ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันคริสมาสต์ ประจำปี 2564 ซึ่งจัดโดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ณ บริเวณหน้าเสาธง โดยมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียน การตอบปัญหาชิงรางวัล และการมอบของขวัญวันคริสมาสต์ให้กับนักเรียน

ติดต่อโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม