นักกีฬาวอลเลย์บอลรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

วันที่ 9 ธันวาคม 2564 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาวอลเลย์บอลที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนซีเล็ค ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 โดยทีมโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2