วันที่ 25 สิงหาคม 2563 ท่านผู้อำนวยการประยูร ชาติชำนาญให้เกียรติมอบเกียรติบัตร โล่ห์รางวัล และเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาวอลเลย์บอลโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ที่ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชน PEA ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ปีที่ 16 (ครั้งที่ 36) ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 16-22 สิงหาคม 2563 ณ โรงยิมเนเซียม 1000 ที่นั่ง สนามกีฬาชากังราว จังหวัดกำแพงเพชร รอบคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ

รายชื่อนักกีฬา

1.น.ส.อัจฉริยะ ไชยคำ