กิจกรรมกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียนขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 พ.ย.62 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้มีการพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ และสังคม ได้แสดงออกถึงกิจกรรมกีฬาที่ตนเองชอบและถนัด ได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมทางด้านกีฬา-กรีฑา ได้แสดงออกถึงความสามัคคีเป็นหมู่คณะ มีระเบียบวินัย รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และห่างไกลจากสิ่งเสพติด