ประชุมผู้ปกครอง 2/2562

วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.2562 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 เพื่อแจ้งผลการเรียนของนักเรียนในภาคเรียนที่ 1 รายงานผลการดำเนินงานของโรงเรียนในภาคเรียนที่ผ่านมา และรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของผู้ปกครองนักเรียน