ต้อนรับผู้อำนวยการ ประยูร ชาติชำนาญ

คณะผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36, โรงเรียนในสังกัดสำนักงานการประถมศึกษาเชียงราย เขต 1, องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการประยูร ชาติชำนาญ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562