พิธีถวายพระพรชัยมลคล

เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคมจัดพิธีถวายพระพรชัยมลคล และร่วมกันยืนร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี นายปราโมทย์ นพวงศ์ ผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม