การอบรม “อดเปรี้ยวไว้กินหวาน”

สมาคมส่งเสริมวัฒนธรรมหญิง จังหวัดเชียงราย ร่วมกับ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จัดกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม โดยการอบรม “อดเปรี้ยวไว้กินหวาน” ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.2และ ม.3 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ในวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม