อบรมเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย

วิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา904 “หลักสูตรหลักประจำ” รุ่นที่ 3/62 “เป็นเบ้า เป็นแม่พิมพ์” มาบรรยายและให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคมในหัวข้อ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

SAMSUNG CSC