30 มิถุนายน 62 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ในนามศูนย์เอเอฟเอสเขตเชียงราย ดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการเยาวชนเอเอฟเอส เพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ระยะ 1 ปี รุ่นที่ 59 (พ.ศ. 2563 – 2564)
ติดตามรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่