กิจกรรมวันสุนทรภู่

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม นำโดยกลุ่มสาระภาษาไทย จัดกิจกรรมเนื่องในวันสุนทรภู่ เพื่อระลึกถึงกวีเอกของไทย “พระสุนทรโวหาร” โดยมีกิจกรรมได้แก่
การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง
การประกวดแต่งคำประพันธ์
การประกวดอ่านเสนาะ
การประกวดคัดลายมือ
การแสดงละครพระอภัยมณี ตอน พระอภัยมณีหนีนางผีเสื้อสมุทร
และการออกร้านขายสินค้าของนักเรียนในระดับชั้น ม.ปลาย

SAMSUNG CSC