“การแข่งขันฟุตซอลต้านยาเสพติด”

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดขึ้น โดยมีกิจกรรมการแข่งขันฟุตซอล เพื่อให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีห่างไกลจากยาเสพติด