โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม นำโดย ท่านผู้อำนวยการปราโมทย์ นพวงศ์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน/ZONE WASTE SCHOOL เราทำความดีด้วยหัวใจ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาศ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 วันที่ 18 พ.ค.2562 บริเวณอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายและบริเวณโดยรอบ